xypex Vinhome Ba Son Golden River - Phase 1

Dự Án Vinhome Ba Son Golden River, Giai Đọan 1

Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa Xypex đã được nhà thầu Bachy Soletanche Vietnam chọn cung cấp vật tư và hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa các vết nối và ngăn thấm vào cốt thép của tường chặn. Do công trình xây dựng trên nền khu Nhà máy đóng tàu Ba Son nằm bên sông Sàigòn, nhà thầu chính Hoa Binh Construction quyết định chọn Xypex để chống thấm 12,000 m2 tầng hầm cho 6 tòa nhà trong giai đọan 1. Các hình bên cạnh lấy từ website của Vinhome với duy nhất mục đích tham khảo. Hình thật từ dự án sẽ được cập nhật tiếp.

 • agriculture

  Nông nghiệp

  Các sản phẩm Xypex đóng vai trò chính trong việc chống thấm và bảo vệ bê tông chống lại sự xâm nhập của nước do áp suất thủy tĩnh và tấn công hóa học mạnh mẽ – những vấn đề thường liên quan đến tuổi thọ của các cấu trúc nông nghiệp giảm.
 • dams

  Đập và thủy lợi

  Tính toàn vẹn cấu trúc của đập bê tông và công trình thủy lợi phụ thuộc vào việc bảo vệ cốt thép khỏi bị ăn mòn. Chống thấm không đầy đủ, nứt, hỏng khớp, tấn công hóa học, phản ứng tổng hợp kiềm và mài mòn là những vấn đề sẽ dẫn đến sự hư hỏng của bê tông. Trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến mất nước, giảm lưu lượng nước và chi phí bảo trì ngoài kế hoạch.
 • industry

  Kết cấu công nghiệp

  Kết cấu bê tông công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với áp suất thủy tĩnh, sunfat, clorua và các hóa chất mạnh khác. Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, tính toàn vẹn kết cấu của bê tông sẽ sớm bị xâm phạm, dẫn đến các nỗ lực khắc phục tốn kém và tuổi thọ bị rút ngắn.
 • power

  Điện và công trình tiện ích

  Do bản chất của chúng, các kết cấu công trình tiện ích và điện bằng bê tông có thể bị tổn hại nghiêm trọng do áp suất thủy tĩnh và tấn công hóa học. Nếu không được bảo vệ đúng cách, tính toàn vẹn kết cấu sẽ sớm bị xâm phạm, dẫn đến các nỗ lực khắc phục tốn kém và tuổi thọ bị rút ngắn.
 • bridges

  Cầu

  Cầu bê tông cốt thép liên tục bị tấn công bởi tác động phá hủy của độ ẩm và ăn mòn do clorua. Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, tính toàn vẹn kết cấu của cầu sẽ sớm bị xâm phạm, dẫn đến các nỗ lực khắc phục tốn kém và tuổi thọ bị rút ngắn.
 • marine

  Kết cấu đường biển

  Kết cấu bê tông cấu kiện liên tục bị tấn công bởi tác động phá hủy của độ ẩm và ăn mòn do clorua. Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, tính toàn vẹn của kết cấu đường biển sẽ sớm bị xâm phạm, dẫn đến các nỗ lực khắc phục tốn kém và tuổi thọ bị rút ngắn.
 • water-treatment

  Nhà máy xử lý nước

  Tính toàn vẹn về cấu trúc của bể chứa trong nhà máy xử lý nước phụ thuộc hoàn toàn vào việc bảo vệ cốt thép khỏi bị ăn mòn. Xypex có nhiều kinh nghiệm trong việc chống thấm và bảo vệ cơ sở hạ tầng thành phố, và được công nhận là nhân tố chính trong ngành xử lý nước.
 • foundations

  Móng xây dựng chung

  Tính toàn vẹn cấu trúc của móng tòa nhà, dù sâu hay nông, có thể bị tổn hại nghiêm trọng do áp lực thủy tĩnh và rò rỉ nước liên quan đến mực nước ngầm cao. Công nghệ kết tinh không độc hại của Xypex bảo vệ hàng ngàn móng nhà trên toàn thế giới.
 • wwtp

  Xử lý và thu gom nước thải

  Ăn mòn vi sinh và xâm nhập nước là hai vấn đề chính phổ biến đối với việc thu gom nước thải và xử lý nước thải. Công nghệ kết tinh Xypex của chúng tôi đã được chứng minh trong việc cải tạo là cấu trúc mới trong xử lý nước thải và nước cống và được coi là tốt nhất trong việc xử lý tấn công hóa học trong điều kiện sinh hóa nghiêm trọng và chống lại sự xâm nhập của nước ngay cả dưới áp suất thủy tĩnh cực cao.
 • tunnels

  Đường hầm

  Do bản chất và vị trí của chúng, các đường hầm có thể bị tổn hại nghiêm trọng do áp suất thủy tĩnh và rò rỉ nước liên quan đến mực nước ngầm cao. Xypex có lịch sử lâu đời trong việc chống thấm và bảo vệ các đường hầm.
 • NHÀ PHÂN PHỐI

  Johnny Tran

  Tel: +84-8 3832-8483; Cell +84 90382-4061
  E-mail
 • Đăng ký tin tức điện tử
Scroll to top