xypex Vinhome Ba Son Golden River - Phase 1

Dự Án Vinhome Ba Son Golden River, Giai Đọan 1

Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa Xypex đã được nhà thầu Bachy Soletanche Vietnam chọn cung cấp vật tư và hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa các vết nối và ngăn thấm vào cốt thép của tường chặn. Do công trình xây dựng trên nền khu Nhà máy đóng tàu Ba Son nằm bên sông Sàigòn, nhà thầu chính Hoa Binh Construction quyết định chọn Xypex để chống thấm 12,000 m2 tầng hầm cho 6 tòa nhà trong giai đọan 1. Các hình bên cạnh lấy từ website của Vinhome với duy nhất mục đích tham khảo. Hình thật từ dự án sẽ được cập nhật tiếp.

 • Dự án
  Công trình giữ nước

  Bể Chứa Mêtan cho Nhà Máy Bia

  Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh Các vết nứt dài 65 m trên bể chứa mêtan cao bảy mét, chứa đầy nước đã được khắc phục bằng cách sử dụng Xypex. Các chỗ rò rỉ do áp suất cao đã được bít bằng Patch'n Plug, sau đó sử dụng Dry-Pac. Bể chứa ướt trong ba ngày, sau đó khô hoàn toàn vào ngày thứ tư.
  Đập và thủy lợi

  Đập Hồ Dầu Tiếng

  Tây Ninh Sau khi thử nghiệm thành công vào năm 1997, Xypex đã được chỉ định và sử dụng để chống thấm nước cho 400 m2 buồng xả thượng nguồn của đập này. Xypex cũng đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ.
  Móng xây dựng chung

  Dự Án Đường Hầm Metro Line 1, Gói TBầu 1B, Trạm Nhà Hát Thành Phố

  Đại lộ Lê Lợi và Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành Phố Hồ Xypex được nhà thầu hạng mục tường chặn Bachy Soletanche Vietnam chọn dùng cho làm hệ thống chống thấm và sửa chữa bêtông chính cho trạm dừng dưới mặt đất sâu 5 tầng dọc theo đại lộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi. Tính đến tháng 11/2016, sau khi chứng kiến kết quả chống thấm hiệu quả sau 18 tháng, nhà thầu chính Shimizu Maeda JV Construction Co. đang xem xét sử dụng phương pháp chống thấm Xypex cho tòan bộ phần tường chặn của trạm dừng Nhà Hát Lớn và Ba Son. Công trình đang tiếp diễn và dự kiến hòan tất vào năm 2019.
  Móng xây dựng chung

  Dự Án Đường Hầm Metro Line 1, Gói Thầu 2

  Phần Sửa Chữa Vết Nứt Các Nhà Ga, Thành Phố Hồ Chí Công ty GS Engineering & Construction chọn Xypex Vietnam để sửa chữa khỏang 300 m các vết nứt tại 5 nhà ga Metro vừa mới xây dựng. Các vết nứt được cắt sâu thành rãnh hình chữ U và trám bằng vật liệu Xypex Concentrate Dry Pac, rồi quét phủ 2 lớp vữa Xypex Concentrate. Xypex được chọn lựa sau khi được dùng so sánh thử với vật liệu Sika. Công ty Hòa Bình, nhà thầu phụ chịu trách nhiệm giám sát quá trình sửa chữa tại nhà ga Thảo Điền, Cát Lái, Rạch Chiếc, Bình Thái, và Hightech Park. Phần sửa chữa bắt đầu vào 11/2016 và hòan thiện 01/2017. Tổng khối lượng là hơn 600 m cho cả 5 nhà ga nây. Còn nhà ga Thủ Đức khi hòan thiện củng sễ được sửa chữa bàng Xypex Dry-Pac sau nây.
  Móng xây dựng chung

  Dự Án Saigon Center, Giai Đọan 2-3

  Đại lộ Lê Lợi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Công trình mở rộng Saigon Center, tòa nhà cao tầng đầu tiên tại Việt Nam sau 1975 bao gồm mở rộng 6 tầng hầm nối liền với 3 tầng hầm hiện hữu. Nhà thầu phần móng và tường chặn Bachy Soletanche Vietnam chọn Xypex là phương án sửa chữa duy nhất để trám kín các phần bêtông hư hại, và các vị trí bị thấm nước từ phía trong của tường chặn. Nhà thầu chính của dự án là Công ty Hòa Bình. Sau khi chứng kiến hiệu quả việc trám ngược các vết nứt dưới áp lực thủy tĩnh cao, và chất lượng của Xypex trên tòan bộ tầng hầm đã quyết định dùng Xypex cho dự án mới của mình là The Vinhomes Ba Son Golden River cũng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  Móng xây dựng chung

  Dự Án Vinhome Ba Son Golden River, Giai Đọan 1

  02 Đại lộ Lê Duẩn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh Một lần nữa Xypex đã được nhà thầu Bachy Soletanche Vietnam chọn cung cấp vật tư và hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa các vết nối và ngăn thấm vào cốt thép của tường chặn. Công trình bắt đầu từ tháng 6/2016 và vẫn đang tiếp diển. Do công trình xây dựng trên nền khu Nhà máy đóng tàu Ba Son nằm bên sông Sàigòn, nhà thầu chính Hoa Binh Construction quyết định chọn Xypex để chống thấm 12,000 m2 tầng hầm cho 6 tòa nhà trong giai đọan 1. Cho đến tháng 9/2016 công tác chuẩn bị vẫn đang tiếp diễn. Các hình bên cạnh lấy từ website của Vinhome với duy nhất mục đích tham khảo. Hình thật từ dự án sẽ được cập nhật tiếp.
  Móng xây dựng chung

  Dự Án Vinhomes Central Park, Tháp Nhà Cư Dân, Giai Đọan 1

  Đường Tân Cảng, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Do áp lực thủy tĩnh cạnh sông Sàigòn quá cao, vật liệu Xypex được cung cấp cùng hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa phần bêtông hư hại và ngăn ngừa thấm vào cốt thép dọc theo tòan bộ chu vi của tường chặn. Ngòai ra Xypex cũng được dùng để chống thấm cho sàn tầng hầm bêtông, hố thang máy và hồ nước cho 6 tháp nhà cư dân của giai đọan 1 dự án này. Công tác chống thấm bắt đầu vào tháng 2/2016 và 8.100kg Xypex Concentrate được cung cấp vào tháng 4/2016. Nhà thầu chính của tòan dự án la Công ty Delta Construction JV Co. Dự án dự kiến hòan thành vào năm 2019.
  Móng xây dựng chung

  Khu Công Nghiệp Amata – Bể Tháp

  Biên Hòa, Đồng Nai Xypex được Bechtel lựa chọn để cung cấp giải pháp chống thấm nước cho bể tháp nằm cách mặt đất 27 m. Phần bê tông có khiếm khuyết được loại bỏ và khắc phục bằng Xypex Concentrate, sau đó dùng hợp chất đắp vá vữa xi măng theo tỉ lệ 2:1. Sau đó trát Xypex Concentrate và Modified lên phần bê tông đã khắc phục.
  Móng xây dựng chung

  Tòa Nhà Vietcombank Tower

  Thành Phố Hồ Chí Minh Đối với tòa nhà Vietcombank Tower, các sản phẩm của Xypex được Bachy sử dụng để khắc phục phần bê tông có khiếm khuyết ở tất cả các điểm rò rỉ trong các mối nối xây dựng bằng tường phân cách và bít kín tất cả các vị trí thấm nước của thanh cốt thép dọc theo chu vi mặt nền. Việc hoàn thành thành công công tác sửa chữa này vào tháng 11 năm 2012 đã đi đến quyết định sử dụng Xypex Concentrate để chống thấm nước cho cả bốn tầng tường phân cách.

 • NHÀ PHÂN PHỐI

  Johnny Tran

  Tel: +84-8 3832-8483; Cell +84 90382-4061
  E-mail
 • Đăng ký tin tức điện tử
Scroll to top