xypex Vinhome Ba Son Golden River - Phase 1

Dự Án Vinhome Ba Son Golden River, Giai Đọan 1

Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa Xypex đã được nhà thầu Bachy Soletanche Vietnam chọn cung cấp vật tư và hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa các vết nối và ngăn thấm vào cốt thép của tường chặn. Do công trình xây dựng trên nền khu Nhà máy đóng tàu Ba Son nằm bên sông Sàigòn, nhà thầu chính Hoa Binh Construction quyết định chọn Xypex để chống thấm 12,000 m2 tầng hầm cho 6 tòa nhà trong giai đọan 1. Các hình bên cạnh lấy từ website của Vinhome với duy nhất mục đích tham khảo. Hình thật từ dự án sẽ được cập nhật tiếp.

Chúng tôi không phải lúc nào cũng thân thiện với môi trường, nhưng Xypex và dòng sản phẩm chống thấm bê tông kết tinh luôn có mối quan hệ nồng ấm với môi trường xung quanh.

sustain-banner

Có mặt trên thị trường tại hơn 90 quốc gia trong hơn 50 năm đã cho chúng tôi hiểu biết toàn cầu về các tiêu chuẩn và kỳ vọng về môi trường. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các chương trình như ISO và các hệ thống xếp hạng tòa nhà như LEED nhằm củng cố chất lượng sản phẩm, trách nhiệm của công ty và các mối quan tâm về môi trường ngày nay. Đối với Xypex, Có mặt trên thị trường và Thân thiện với môi trường là những cam kết liên tục.

Hiệu quả năng lượng, lựa chọn vật liệu, giảm thiểu tác động của địa điểm và giảm VOC – đây là những lợi ích "xanh" mà các sản phẩm Xypex không độc hại cung cấp cho thế giới xây dựng và theo đuổi sự bền vững môi trường.

Giảm thiểu vật chất và lao động

Sản phẩm Chống thấm kết tinh Xypex có thể được sử dụng như một hỗn hợp bê tông, do đó loại bỏ lao động cần thiết để lắp đặt màng hoặc lớp phủ và giảm đáng kể chi phí và yêu cầu vật liệu.Tái chế bê tông

Bê tông được chống thấm bằng các sản phẩm tinh thể Xypex (lớp phủ, vỏ khô hoặc phụ gia) có thể tái chế hoàn toàn trong khi bê tông có màng dính không thể tái chế được.Giải pháp lâu dài

Không giống như màng và các lớp phủ bề mặt khác, Xypex Crystalline chống thấm có thể bị thủng hoặc hư hỏng trong quá trình trát và không bị hư hỏng theo thời gian.

Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)

Sản phẩm Chống thấm kết tinh Xypex không chứa VOC. Điều này mang lại nhiều thuận lợi hơn khi so sánh với các màng ứng dụng chất lỏng có chứa lượng VOC đáng kể.Giảm khí CO2 trong khí quyển

Do sản xuất xi măng là một nguyên nhân đáng kể của khí CO2 trong khí quyển, nên việc tìm ra cách giảm tiêu thụ xi măng là rất quan trọng. Tro bay cao và xỉ thay thế trong thiết kế hỗn hợp bê tông đã trở nên phổ biến. Phụ gia chống thấm Xypex Admix C-500 là một sản phẩm chống thấm hiệu quả trong bê tông có hàm lượng tro bay cao và xi măng xỉ. Điều này cho phép khả năng sử dụng các thiết kế hỗn hợp thay thế cao.

  • NHÀ PHÂN PHỐI

    Johnny Tran

    Tel: +84-8 3832-8483; Cell +84 90382-4061
    E-mail
  • Đăng ký tin tức điện tử
Scroll to top