xypex Vinhome Ba Son Golden River - Phase 1

Dự Án Vinhome Ba Son Golden River, Giai Đọan 1

Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa Xypex đã được nhà thầu Bachy Soletanche Vietnam chọn cung cấp vật tư và hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa các vết nối và ngăn thấm vào cốt thép của tường chặn. Do công trình xây dựng trên nền khu Nhà máy đóng tàu Ba Son nằm bên sông Sàigòn, nhà thầu chính Hoa Binh Construction quyết định chọn Xypex để chống thấm 12,000 m2 tầng hầm cho 6 tòa nhà trong giai đọan 1. Các hình bên cạnh lấy từ website của Vinhome với duy nhất mục đích tham khảo. Hình thật từ dự án sẽ được cập nhật tiếp.

 • Xypex Catalogue

  Catalô Xypex

  Catalô kỹ thuật số này mang đến một cái nhìn tổng quan về công ty, các sản phẩm, Định dạng CSI, Bản vẽ sơ đồ, một loạt các dự án trên toàn thế giới và hơn thế nữa.
   
  Lưu ý: Đây là một tệp lớn và có thể mất nhiều thời gian hơn để tải xuống tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn.

 • tn-brochure

  Tập giới thiệu doanh nghiệp Xypex

  Khám phá cách, trong hơn 40 năm qua, công nghệ chống thấm kết tinh Xypex đã phục vụ người dùng bê tông tại hơn 90 quốc gia.
 • tn-no-equal

  Không có sản phẩm tương đương

  Tài liệu này là tập hợp của một số Hình ảnh Kính hiển vi điện tử quét (SEM) của chúng tôi đưa ra bằng chứng rõ ràng về sự hình thành cấu trúc kết tinh không hòa tan trong bê tông được xử lý Xypex. Công nghệ kết tinh Xypex thực sự KHÔNG CÓ SẢN PHẨM TƯƠNG ĐƯƠNG.
 • London Poster

  Xypex ở London

  Từ tòa nhà cao nhất Vương quốc Anh đến địa chỉ sang trọng nhất của London và vô số cấu trúc hấp dẫn ở giữa, Xypex đều có mặt, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để làm cho bê tông tốt hơn.
 • NHÀ PHÂN PHỐI

  Johnny Tran

  Tel: +84-8 3832-8483; Cell +84 90382-4061
  E-mail
 • Đăng ký tin tức điện tử
Scroll to top