xypex Vinhome Ba Son Golden River - Phase 1

Dự Án Vinhome Ba Son Golden River, Giai Đọan 1

Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa Xypex đã được nhà thầu Bachy Soletanche Vietnam chọn cung cấp vật tư và hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa các vết nối và ngăn thấm vào cốt thép của tường chặn. Do công trình xây dựng trên nền khu Nhà máy đóng tàu Ba Son nằm bên sông Sàigòn, nhà thầu chính Hoa Binh Construction quyết định chọn Xypex để chống thấm 12,000 m2 tầng hầm cho 6 tòa nhà trong giai đọan 1. Các hình bên cạnh lấy từ website của Vinhome với duy nhất mục đích tham khảo. Hình thật từ dự án sẽ được cập nhật tiếp.

Chào mừng đến với Xypex Việt Nam

Quý vị đang ghé thăm Trang Nhà Phân Phối của Xypex Việt Nam. Tại đây, quý vị có thể tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xem phần trình diễn về các dự án địa phương, đồng thời liên lạc trực tiếp với Nhà Phân Phối khu vực của quý vị khi có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu thông tin nào về kinh doanh. cứ lúc nào quý vị muốn truy cập vào Trang Xypex Toàn Cầu, chỉ việc nhấp vào đây www.xypex.com.

Các sản phẩm Chống Thấm Nước Kết Tinh độc quyền của Xypex được chúng tôi lưu kho, bán và hỗ trợ theo giấy phép của Xypex Chemical Corporation. Trong hơn 50 năm và tại hơn 90 quốc gia, Công Nghệ Chống Thấm Nước Kết Tinh đột phá của Xypex đã giúp bảo vệ các cơ sở hạ tầng bằng bê tông.

Trên toàn cầu, trong mọi điều kiện khí hậu khó khăn và tình hình xây dựng khác nhau, Công Nghệ Kết Tinh của Xypex đã được kiểm nghiệm và chứng tỏ trong hàng ngàn ứng dụng. Ngày nay, Xypex thiết lập tiêu chuẩn về mức hoàn hảo chính xác trong lĩnh vực của mình và tiếp tục được chỉ định và sử dụng ngày càng nhiều trong các ứng dụng bê tông lớn.

  • NHÀ PHÂN PHỐI

    Johnny Tran

    Tel: +84-8 3832-8483; Cell +84 90382-4061
    E-mail
  • Đăng ký tin tức điện tử
Scroll to top